Details

หมายเลขรายการ. 999NAC0000121

Air Matte Blush

฿ 1,300
มูสบลัชเนื้อสัมผัสโดดเด่นที่เปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อกำมะหยี่เบาบางดุจก้อนเมฆ เติมเต็มสีสันบนพวงแก้มให้ดูสวยกวว่าที่เคย เพิ่มเติม

HUSHED

light nude

Add to cart options

Product Actions

เฉดสี:
สินค้าชิ้นนี้หมดชั่วคราว ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารจากเรา เมื่อมีสินค้าในสต็อก
เพิ่มที่อยู่อีเมล์ในรายชื่อสำเร็จ
ภาพรวม

DARE TO AIR

กล้าที่จะสวยโดดเด่นกว่าที่เคย ด้วยสัมผัสนุ่มเบาสบายผิว ร่วมสัมผัส บลัชออนเนื้อแมตต์ ที่กระจายสีอย่างสมบูรณ์แบบ เปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อกำมะหยี่ทันทีหลังสัมผัสผิว ให้ความเบาสบายแต่ยังคงความเด่นชัดของเม็ดเนื้อสี ด้วยเทคโนโลยี Colour Diffusion Complex ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ สามารถเบลนเข้ากับผิวได้อย่างกลมกลืน พร้อมประสิทธิภาพในการติดทน ได้ยาวนาน นอกจากนั้นยังมี Jojoba Gel ที่ช่วยให้เม็ดสีของบลัชกระจายตัวได้อย่างเรียบเนียนสม่ำเสมอ และส่วนผสมจาก Passionfruit Oil ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้สีสันที่เจิดจรัสโดดเด่น เนื้อสัมผัสที่หรูหรา จนใครก็ยากจะต้านทาน

DETAILS:

  • ซอฟต์แมตต์ฟินิช
  • เบาบาง และเติมแต่งได้ตามใจต้องการ
  • 0.21 oz 6 g
คุณสมบัติ

INNOVATIVE SENSORIAL FORMULA

  • สูตรเนื้อสัมผัสแบบครีมมูส ให้ความเนียนนุ่มสุดพิเศษ และทันทีที่ใช้เนื้อมูสที่เปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อกำมะหยี่เบาบางทันทีที่สัมผัสผิว เสมือนมอบผิวใหม่ให้แก่คุณด้วย พร้อมความเบาสบายในทุกวัน

NATURAL WASH OF COLOR

  • สีสันสุดโดดเด่น จากการผสมผสานของโพลิเมอร์เนื้อเนียนนุ่ม พร้อมกับโมเลกุลแป้งระดับไมโคร จึงมอบสัมผัสที่เบาบางเสมือนปุยเมฆที่มีสีสันงดงามกว่าใคร

EASY, BUILDABLE APPLICATION

  • เบาสบาย ด้วยสูตรพิเศษที่ผสมผสาน Jojoba Gel เพื่อช่วยให้คุณเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย และเรียบเนียน พร้อมมอบสีสันที่โดดเด่นสะดุดตา
วิธีใช้
  • ใช้ปลายนิ้ว หรือแปรง #16 Blush Brush ในการลงและเกลี่ยผลิตภัณฑ์ รังสรรค์ลุคได้โดดเด่นตามใจชอบ สามารถรปกปิดบางเบาเป็นธรรมชาติและปรับเพิ่มการปกปิดแบบเต็มขั้นได้ โดยไม่เหนอะหนะผิว (ลิ้งค์ผลิตภัณฑ์ด้านบน)
Ingredients
DIMETHICONE · HYDROGENATED POLYISOBUTENE · C30-45 ALKYL DIMETHICONE · JOJOBA ESTERS · OCTYLDODECANOL · MICA · HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER · DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER · DIMETHICONE CROSSPOLYMER · NYLON-12 · SILICA · PASSIFLORA EDULIS SEED OIL · SORBITAN OLEATE · MAGNESIUM OXIDE · ALUMINA · TOCOPERHOL · PHENOXYETHANOL · [+/-(MAY CONTAIN/PEUT CONTENIR): BISMUTH OXYCHLORIDE (CI 77163) · IRON OXIDES (CI 77491, CI 77492, CI 77499) · RED 28 LAKE (CI 45410) · RED 7 LAKE (CI 15850) · TITANIUM DIOXIDE (CI 77891) · YELLOW 5 LAKE (CI 19140)] ·

รีวิวผลิตภัณฑ์

คะแนนนิยมเฉลี่ยของลูกค้า:
(ขึ้นอยู่กับ 0 รีวิว)