FAQs

 

NARS ทดลองกับสัตว์หรือไม่

NARS ไม่ทำการทดลองกับสัตว์ รวมทั้งไม่มีใครเป็นตัวแทนของเราเพื่อทำการทดลองดังกล่าว นอกจากว่าเป็นสิ่งที่งต้องทำตามกฎหมาย NARS รณรงค์ร่วมกับคู่ค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อยุติการทดลองกับสัตว์ทั่วโลก และพัฒนาและยอมรับกรรมวิธีทดแทนอื่นๆ เราทุ่มเทอย่างเท่าเทียมกันเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้า เราจึงทำทุกอย่างเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้มาตรฐานสูงสุดเรื่องคุณภาพ เรายังคงสืบสานพัธกิจเพื่อสร้างวิสัยทัศน์ในวงการความงามและศิลปะเพื่อให้เข้าถึงแฟนๆ ทั่วโลกมากขึ้น นี่คือส่วนหนึ่งของพันธกิจในการสร้างความมั่นใจแก่ผู้หญิงทั่วโลก

กลับสู่ด้านบน

ผลิตภัณฑ์ของ NARS มีส่วนผสมจากสัตว์หรือไม่

เราประเมินส่วนผสมทดแทนส่วนผสมจากสัตว์อย่างต่อเนื่อง และแทนที่ด้วยส่วนผสมจากพืชจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์บางส่วนของ NARS ยังอาจมีส่วนผสมบางชนิดจากสัตว์ เช่น lanolin หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NARS ที่มี่ส่วนผสมจากสัตว์ กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้า เพื่อที่เราจะแจ้งข้อมูลดังกล่าว

กลับสู่ด้านบน

ผลิตภัณฑ์ของ NARS มีส่วนผสมกลูเต็นหรือไม่

ผลิตภัณฑ์จำนวนมากของเราไม่มีส่วนผสมจากบาร์ลีย์ โอ๊ต ไรย์ สเปลท์ หรือวีท ซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามีกลูเต็น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเราใช้ส่วนผสมและอุปกรณ์ที่หลากหลายระหว่างขั้นตอนการผลิต เราจึงไม่สามารถประกาศอย่างชัดเจนว่าผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากกลูเต็นย่างสิ้นเชิง หากคุณมีคำถามเฉพาะเจาะจงหรือข่อกังวลที่เกี่ยวกับกลูเต็น และส่วนผสมอื่นๆ เราแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์

กลับสู่ด้านบน

ทำไมผลิตภัณฑ์บางอย่างของ NARS จึงมีส่วนผสมพาราเบน

เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องใช้สารกันบูดเพื่อป้องกันการเกิดแบคทีเรียหรือเชื้อรา ด้วยระดับส่วนผสมจากธรรมชาติจำนวนมากในสูตรของเรา หากไม่มีสารกันบูด ผลิตภัณฑ์จำเป็นจะต้องแช่ตู้เย็นตลอดเวลา และต้องใช้ให้หมดภายในสองสัปดาห์หลังจากการผลิต แต่เราดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ก่อให้เกิดผลเสียกับสุขภาพจากจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย เนื่องจากการใช้สารนบูด เช่น พาราเบน

มีการใช้พาราเบนมากว่า 70 ปี องค์การอาหารและยารับรองให้สามารถใช้พาราเบนกับผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่ม พาราเบนมีส่วนสำคัญต่อการป้องกันการเกิดเชื้อโรคและการติดเชื้อในมนุษย์ ด้วยการป้องกันการเกิดแบคทีเรียและเชื้อรา และได้รับการรับรองว่าปลอดภัยจากองค์การอนามัยโลก รวมทั้งจากรัฐบาลทั่วโลก ในสหรัฐอเมริกา องค์กร Cosmetic Ingredient Review หรือ CIR (องค์กรอิสระที่ได้รับการยอมรับระดับสากลด้านการประเมินความปลอดภัยสาขาการแพทย์และวิทยาศาสตร์) ได้ทำการทดลองแล้วว่าพาราเบนปลอดภัยสำหรับการใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบการแพ้ และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง

กลับสู่ด้านบน

ทำไมขนแปรง NARS ถึงร่วง

ขนแปรงของ NARS จำนวนมาจากขนสัตว์ ขนแปรงของแปรงทุกด้ามได้รับการสร้างสรรค์ให้ใช้งานได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เมื่อใช้ขนจากธรรมชาติจึงเป็นการยากที่จะให้เส้นขนทุกเส้นมาขนาดเท่ากัน ดังนั้นเส้นขนที่สั้นกว่าอาจจะติดอยู่กับเส้นขนที่ยาวกว่า และทำให้ขนแปรงร่วง เราดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อลดการหลุดร่วงของเส้นขน และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ขั้นตอนเพิ่มเติมที่จะช่วยให้เส้นขนหลุดร่วงน้อยลง คือการทำความสะอาดแปรงด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยน ระวังอย่าให้น้ำถูกบริเวณปลอกโลหะ เพราะอาจทำให้กาวเสื่อมสภาพและทำให้หัวแปรงหลุดออกจากด้ามจับได้ ล้างแปรงจนกระทั่งน้ำล้างแปรงใส ปรับรูปทรงขนแปรงเบา และตากแห้งด้วยการวางแปรงในแนวราบ

หมายเหตุ: ไม่มีสัตว์ได้รับการทารุณขณะที่เราเก็บขนสัตว์ธรรมชาติเพื่อนำมาใช้กับแปรงของเรา

กลับสู่ด้านบน

Customer Service Contact Information

กรุณาติตด่อแผนกบริการลูกค้าในกรณีที่คุณมีคำถาม

 

กลับสู่ด้านบน